Ban liên lạc hội cựu người học

Hội Cựu Sinh Viên Khoa Tài Chính (CSV Khoa Tài Chính) Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM là tổ chức tập hợp những sinh viên đã tốt nghiệp Khoa Tài Chính. Mục tiêu của Hội là:

• Tạo dựng và duy trì mối liên kết giữa các thế hệ cựu sinh viên: Hội CSV Khoa Tài Chính tổ chức các hoạt động gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm và hỗ trợ lẫn nhau giữa các cựu sinh viên.
  • Hỗ trợ sinh viên đang theo học: Hội CSV Khoa Tài Chính tổ chức các chương trình học bổng, trao đổi kinh nghiệm, định hướng nghề nghiệp cho sinh viên.
  • Góp phần phát triển Khoa Tài Chính: Hội CSV Khoa Tài Chính đóng góp ý kiến, tài trợ cho các hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học của Khoa.

Hoạt động:

• Hội thảo, tọa đàm: Hội CSV Khoa Tài Chính tổ chức các hội thảo, tọa đàm về các chủ đề liên quan đến lĩnh vực tài chính, ngân hàng, kinh tế.
  • Gặp gỡ giao lưu: Hội CSV Khoa Tài Chính tổ chức các buổi gặp gỡ giao lưu giữa các thế hệ cựu sinh viên.
  • Hỗ trợ sinh viên: Hội CSV Khoa Tài Chính trao tặng học bổng, tổ chức các chương trình định hướng nghề nghiệp cho sinh viên.
  • Quỹ hỗ trợ: Hội CSV Khoa Tài Chính thành lập quỹ hỗ trợ các cựu sinh viên gặp khó khăn.

Thành viên:

• Tất cả các cựu sinh viên đã tốt nghiệp Khoa Tài Chính Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM đều có thể tham gia Hội.
  • Hội viên có quyền tham gia các hoạt động của Hội, đóng góp ý kiến, đề xuất, kiến nghị với Hội

Danh sách ban liên lạc hội cựu người học

Nội dung trống!