CLB Tài chính

Câu lạc bộ Tài Chính – BUSF là đơn vị thuộc Đoàn khoa Tài chính, trường Đại học Ngân hàng TP. HCM. Tiền thân của BUSF là CLB Chứng Khoán - BUSC được thành lập bởi một nhóm các sinh viên có niềm đam mê dành cho Tài chính - Chứng khoán. Sau khi hợp nhất cùng CLB Chuyên viên Tài Chính tương lai - FFEC theo quyết định của Khoa vào tháng 9 năm 2014, tổ chức đã đổi tên mới cho tới ngày hôm nay - Câu lạc bộ Tài Chính - BUSF hay Banking University Students in Finance Club (BUSF).

Đến năm 2023, bằng việc đem lại giá trị học thuật bổ ích cùng với tổ chức các sự kiện hướng tới đông đảo sinh viên có chung niềm đam mê về tài chính, đặc biệt là chứng khoán, CLB Tài Chính thành công trong việc khẳng định độ uy tín của mình trên khu vực Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung.

Với chất lượng được đặt lên hàng đầu, CLB Tài Chính quan tâm tới việc nâng cao năng lực đội ngũ, tạo ra một môi trường tích cực, nơi mà tất cả mọi người đều được khuyến khích học hỏi, trao đổi và thể hiện chính mình. BUSF đảm bảo mang lại trải nghiệm thực tế cho sinh viên về các ngành nghề trong lĩnh vực Tài chính - Ngân hàng, từ đó đem lại nguồn nhân lực ưu việt cho nền kinh tế.

Qua những tầm nhìn và sứ mệnh cao đẹp nói trên, BUSF không thể thiếu đi các sự kiện đã làm nên tên tuổi của mình trong suốt nhiều năm qua như Talkshow, Hội thảo và Nổi bật nhất chính là cuộc thi học thuật Đấu trường Tài chính - FBAC, nơi quy tụ nhiều sinh viên có niềm đam mê về Tài chính - Đầu tư trên khắp cả nước. Với bề dày lịch sử hơn 12 năm tổ chức, FBAC cho đến nay đã chứng tỏ vị thế của mình khi được công nhận là một trong những cuộc thi học thuật uy tín hàng đầu khu vực TP. HCM. Ngoài ra, CLB Tài Chính còn tổ chức những buổi hội thảo, tham quan doanh nghiệp bổ ích dành cho các bạn sinh viên. Về phía nội bộ, thành viên không chỉ học tập rèn luyện mà còn được tổ chức hoạt động vui chơi gắn kết với nhau.

Slogan như một lời khẳng định chắc nịch: “Không có thất bại, tất cả chỉ là thử thách”, cá nhân mỗi thành viên và cả tập thể BUSF đều thể hiện sự kiên cường, nghị lực, không ngừng tiến lên, không ngừng học hỏi, vươn tới những thành quả tốt đẹp nhất, xứng đáng nhất.

“More than a club, we are family”

CLB TÀI CHÍNH

[SINH HOẠT CLB]