Liên chi hội Sinh viên

Liên chi Hội Sinh viên khoa Tài chính là cơ sở Hội trực thuộc Hội Sinh viên trường Đại học Ngân hàng Thành phố Hồ Chí Minh. Liên chi Hội Sinh viên khoa Tài chính với sứ mệnh cung cấp các thông tin một cách nhanh chóng và chính xác nhất cho sinh viên khoa Tài chính nói riêng và toàn thể sinh viên trường nói chung, là nơi tạo điều kiện tốt nhất để tất cả các bạn sinh viên được gặp gỡ, giao lưu, tìm hiểu các kiến thức bổ ích và truyền tải kinh nghiệm dành cho nhau.

Liên chi Hội Sinh viên khoa Tài chính nhiệm kỳ 2023 - 2025 được dẫn dắt bởi đội ngũ Ban Chấp hành trẻ trung, sáng tạo và tràn đầy nhiệt huyết:

🔹Đ/c Trịnh Thị Hương Quỳnh - Liên chi Hội trưởng.

🔹Đ/c Võ Kim Ly - Liên chi Hội phó.

🔹Đ/c Nguyễn Vũ Ái Như - Liên chi Hội phó.

🔹Đ/c Nguyễn Minh Trí - Ủy viên Ban Chấp hành.

🔹Đ/c Phan Hà Khánh Huyền - Ủy viên Ban Chấp hành.

🔹Đ/c Nguyễn Thị Tâm - Ủy viên Ban Chấp hành.

🔹Đ/c Hoàng Cao Tín - Ủy viên Ban Chấp hành.

🔹Đ/c Võ Ngọc Hân - Ủy viên Ban Chấp hành.

🔹Đ/c Nguyễn Thị Thúy Kiều - Ủy viên Ban Chấp hành.

🔹Đ/c Nguyễn Lê Vy Nhật - Ủy viên Ban Chấp hành.

🔹Đ/c Đoàn Thị Cẩm Tú - Ủy viên Ban Chấp hành.

Ban Chấp hành Liên chi Hội Sinh viên khoa Tài chính nhiệm kỳ 2023 - 2025

Trong những năm qua, Liên chi Hội Sinh viên khoa Tài chính đã không ngừng nỗ lực mang tới cho sinh viên khoa Tài chính nói riêng và sinh viên toàn trường nói chung các chương trình, hoạt động đa dạng, bổ ích nhằm nâng cao tính năng động, sáng tạo cho sinh viên. Có thể nói đến như: Hiến máu tình nguyện năm học 2022 - 2023; Giải chạy Việt Dã; Chương trình Chào đón Tân sinh viên Passing The Torch; Chương trình tình nguyện "Trao điều nhỏ bé"; Tọa đàm “Giao thông an toàn - Tâm lý vững vàng - Tết không tệ nạn - Tết trọn niềm vui”; Tập huấn cán bộ Hội khoa Tài chính; Minigame "HUB WITH ME"; ...

Bên cạnh các hoạt động nêu trên, Liên chi Hội Sinh viên khoa Tài chính cũng đóng góp một phần không nhỏ trong việc nâng cao chất lượng sinh viên của khoa. Liên chi Hội Sinh viên khoa luôn tích cực đẩy mạnh các hoạt động nhằm lan tỏa, phát triển phong trào "Sinh viên 5 tốt" trong khoa. Hằng năm, Liên chi Hội Sinh viên khoa Tài chính đều đẩy mạnh các công tác tuyên truyền và vận động sinh viên xây dựng bản thân theo hình mẫu "Sinh viên 5 tốt". Song song đó, Liên chi Hội Sinh viên khoa Tài chính cũng lan tỏa rộng rãi hình ảnh của các bạn đạt danh hiệu "Sinh viên 5 tốt" qua hình thức nêu gương các bạn sinh viên có thành tích tốt trong học tập và rèn luyện thông qua chuyên mục "Gương sáng sinh viên khoa Tài chính" trên Fanpage; tổ chức buổi lễ tuyên dương các bạn đạt danh hiệu "Sinh viên 5 tốt" của khoa.

Có thể nói Liên chi Hội Sinh viên khoa Tài chính đã, đang và sẽ luôn nỗ lực để mang đến cho các sinh viên một môi trường học tập năng động, sáng tạo, góp phần xây dựng hình mẫu sinh viên trường Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh.

A group of people posing for a photo

Đoàn – Hội khoa Tài chính