Đảm bảo chất lượng Khoa Tài chính

Gới thiệu về hoạt động Đảm bảo của Khoa Tài chính

Đối với Khoa Tài chính, đảm bảo chất lượng là một hoạt động quan trọng của Khoa, vì hoạt động này không chỉ giúp Khoa cải tiến và nâng cao chất lượng một cách bền vững, mà còn góp phần khẳng định uy tín thương hiệu của Khoa; đây là một trong những cầu nối quan trọng để Khoa có thể tiếp nhận ý kiến, giải trình và truyền thông rộng rãi về nội dung và chất lượng chương trình đào tạo của Khoa từ các bên có liên quan, bao gồm: cơ quan quản lý, doanh nghiệp, chuyên gia, giảng viên, cựu sinh viên và sinh viên.

Nhận thức được tầm quan trọng của công tác này, Khoa đã xây dựng lộ trình, kế hoạch mang tính hệ thống, đồng bộ trong công tác đảm bảo chất lượng; và thực thi các kế hoạch này để đảm bảo chất lượng bên trong và bên ngoài như xây dựng, vận hành hệ thống quản lý chất lượng theo bộ tiêu chuẩn ISO 9001:2015, và tham gia đánh giá chương trình đào tạo theo bộ tiêu chuẩn của AUN-QA. Tháng 03/2019, Khoa đã thực hiện đánh giá ngoài thành công với bộ tiêu chuẩn AUN-QA 3.0, đây là một bước tiến lớn trong hoạt động đảm bảo chất lượng của Khoa nói riêng và Trường nói chung.

Sau mỗi lần tự đánh giá và đánh giá ngoài, Khoa đã tích lũy được những kinh nghiệm quý báu trong tất cả các hoạt động từ rà soát, xây dựng chương trình đào tạo; đào tạo và quản lý hoạt động đào tạo; nghiên cứu và quản lý hoạt động khoa học công nghệ; phục vụ và hỗ trợ người học;.… Trên cơ sở đó, Khoa có đầy đủ cở sở để có thể liên tục cải tiến chất lượng của chương trình đào tạo ngày càng tốt hơn.