CHÍNH THỨC PHÁT ĐỘNG HỘI THẢO NGHIÊN CỨU KHOA HỌC 2023 “THINK AND ACTION

🔥CHÍNH THỨC PHÁT ĐỘNG HỘI THẢO NGHIÊN CỨU KHOA HỌC 2023 “THINK AND ACTION” 🔥

✨Bạn muốn tiếp cận gần hơn với Nghiên cứu Khoa học?

✨Bạn muốn sáng tạo, phát triển những ý tưởng của bản thân?

✨Hay bạn muốn trang bị những kiến thức bổ ích và tìm kiếm những cơ hội mới để hoàn thiện bản thân?

💨Hãy đến với buổi Hội thảo Nghiên cứu Khoa học của Đoàn - Hội Khoa Tài chính cùng chủ đề “THINK AND ACTION” ngay thôi nào. Với chủ đề lần này, Hội thảo sẽ mang đến những kiến thức bổ ích và kỹ năng cần thiết giúp bạn định hướng “suy nghĩ” của bản thân một cách rõ ràng nhất để có thể “hành động” đúng với những dự định, mong muốn của chính mình.

🏵️“THINK AND ACTION” cũng muốn nhắn nhủ với các bạn rằng: “Hãy tự tin, sáng tạo, dám nghĩ, dám làm và kiên trì thực hiện những ý tưởng, dự định của bản thân. Bởi dù thành công hay thất bại thì đó vẫn luôn là một điểm sáng đáng tự hào trong chuỗi hành trình cuộc đời của bạn.” Và Nghiên cứu Khoa học cũng có thể là một lựa chọn tuyệt vời để bạn có cơ hội phát triển bản thân, nâng tầm tri thức và góp phần vào lĩnh vực nghiên cứu xã hội.

📬Đến với Hội thảo, ngoài việc được lắng nghe những chia sẻ vô cùng bổ ích và thú vị đến từ các vị diễn giả, khách mời có kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực Nghiên cứu Khoa học, các bạn còn được hướng dẫn sử dụng Hệ thống dữ liệu Kinh tế - Tài chính – Vĩ mô (FiinPro). Đây là hệ thống cơ sở dữ liệu tài chính phong phú và chuyên sâu đầu tiên tại Việt Nam được đồng phát triển bởi FiinGroup và QUICK Corp.

🚀Ngoài ra, FiinPro còn cung cấp các công cụ phân tích tiện ích như Phân tích Chứng khoán, Sàng lọc Cổ phiếu, Khai thác Trích xuất Dữ liệu dạng Excel và nhiều công cụ khác được phát triển nhằm hỗ trợ các chuyên viên phân tích, nhà quản lý quỹ, chuyên viên đầu tư, chuyên viên nghiên cứu, chuyên viên tư vấn tài chính.

🌀Đồng thời, khi đến tham dự Hội thảo các bạn sẽ có cơ hội được cộng điểm phân loại Đoàn viên và nhận được những phần quà vô cùng hấp dẫn đến từ ban tổ chức. Hãy nhanh tay đăng ký tham gia hội thảo ngay và luôn thôi nào các bạn ơi!

📍LỢI ÍCH KHI THAM GIA:

✅Được cộng điểm phân loại Đoàn viên.

✅Được giao lưu và gặp gỡ với những giảng viên giàu kinh nghiệm.

✅Đưa ra những mục tiêu và định hướng phù hợp cho bản thân.

✅Có cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn.

-------------------------------------------------------------

📍THÔNG TIN CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH:

👥Đối tượng tham gia: Toàn thể sinh viên trường Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh.

⏰Thời gian: 7h00 Chủ nhật, ngày 24/9/2023.

🏘 Địa điểm: Hội trường HB2.1001, giảng đường B, số 56 Hoàng Diệu 2, Phường Linh Chiểu, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

📌Link đăng ký tham gia: https://forms.gle/eYpWErGy1reDMzkD6

🫴Các bạn hãy nhanh tay đăng ký để có ngay một vé tham dự nhé!