GIỚI THIỆU DIỄN GIẢ HỘI THẢO NGHIÊN CỨU KHOA HỌC 2023 “THINK AND ACTION”

Trong những năm gần đây, sinh viên đã đặt sự quan tâm rất nhiều đến nghiên cứu khoa học. Bởi chính xuất phát từ sự hứng thú, quan tâm và theo dõi của các bạn đã tạo động lực để Đoàn - Hội khoa Tài chính tổ chức Hội thảo Nghiên cứu Khoa học với chủ đề “THINK AND ACTION” với mong muốn giới thiệu đến sinh viên những lợi ích, cơ hội cũng như là những kỹ năng cần thiết để thực hiện một đề tài nghiên cứu. Hơn hết, là nơi khơi dậy sự sáng tạo, bản lĩnh và tự tin của các bạn trong việc theo đuổi con đường học thuật của chính mình.

Đặc biệt, đến với buổi Hội thảo lần này sẽ có giảng viên hướng dẫn cho các bạn sử dụng Hệ thống dữ liệu Kinh tế - Tài chính – Vĩ mô (FiinPro). Đây là hệ thống cơ sở dữ liệu tài chính phong phú và chuyên sâu đầu tiên tại Việt Nam được đồng phát triển bởi FiinGroup và QUICK Corp.

Và chắc chắn rằng, để thành công thì không thể thiếu đi “linh hồn” của buổi Hội thảo -  những vị diễn giả và khách mời đầy tài năng. Họ là những người đi trước, từng trải, có kinh nghiệm dồi dào, đến đây với vai trò là người chia sẻ, truyền lửa cho sinh viên. Sau đây, Đoàn - Hội khoa Tài chính xin giới thiệu đến các bạn những vị diễn giả và khách mời đầy nhiệt huyết sẽ đồng hành trong buổi Hội thảo sắp tới:

Những vị diễn giả bao gồm:

TS. Đặng Thị Quỳnh Anh - Phó Trưởng khoa Tài chính.

TS. Nguyễn Thị Như Quỳnh - Giảng viên khoa Tài chính, Bí thư Đoàn khoa Tài chính.

NCS. ThS Ngô Sỹ Nam - Giảng viên khoa Tài chính.

Nhóm sinh viên thực hiện Nghiên cứu khoa học:

Nguyễn Lê Vy Nhật - DH36TC02.

Phan Duy Thọ - DH36TC02.

Nguyễn Vũ Ái Như - DH36TC05.

Tạ Thị Ngọc - DH36KQ01.

Nguyễn Thị Lương - DH36KQ05.

Nhóm thành viên đã từng thực hiện nghiên cứu khoa học thành công đều là những sinh viên giỏi khóa 36 của Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM. Họ là những người trẻ đầy nhiệt huyết và sáng tạo, luôn cố gắng, nỗ lực hết mình để đạt được những mục tiêu đã đề ra.

Thành tích nổi bật:

Giải Khuyến khích Hội thi khoa học sinh viên toàn quốc "Olympic Kinh tế Lượng và Ứng dụng" lần thứ VIII, năm 2023.

Đề tài Nghiên cứu khoa học cấp Trường năm học 2022-2023 xếp loại Xuất sắc.

Hẹn gặp lại các bạn ở buổi Hội thảo Nghiên cứu Khoa học "THINK AND ACTION" của Đoàn - Hội khoa Tài Chính để được gặp gỡ, giao lưu với các vị diễn giả và khách mời đầy nhiệt huyết nhé!

—------------------------------

THÔNG TIN CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH:

Đối tượng tham gia: Toàn thể sinh viên trường Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh.

Thời gian: 7h00 Chủ nhật, ngày 24/9/2023.

Địa điểm: Hội trường HB2.1001, lầu 10 giảng đường B, số 56 Hoàng Diệu 2, Phường Linh Chiểu, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.