HỘI THẢO HƯỚNG DẪN THỰC TẬP VÀ VIẾT KHÓA LUẬN TỐT NGHIỆP CHO SINH VIÊN

✨Bạn là sinh viên năm 3, năm 4 chuẩn bị thực tập và viết khóa luận tốt nghiệp?

✨Bạn đang loay hoay không biết bắt đầu chúng từ đâu?

✨Hay bạn không biết làm thế nào để đạt được hiệu quả tốt nhất?

💫Tất cả những thắc mắc ấy sẽ được giải đáp thông qua hội thảo “Hướng dẫn Thực tập và viết Khóa luận tốt nghiệp cho sinh viên”. Chương trình được tổ chức nhằm hướng dẫn các điều kiện và phổ biến quá trình thực tập tốt nghiệp cho sinh viên năm 3 và năm 4 do khoa Tài chính quản lý. Thông qua đó, phổ biến quy trình thực hiện khóa luận tốt nghiệp, hướng dẫn phương pháp thực hiện và các điều kiện cần có để được thực hiện khóa luận tốt nghiệp.

📬Ngoài ra, khi tham gia chương trình, các bạn còn được thưởng thức những tiết mục văn nghệ vô cùng sôi động và hấp dẫn. Đặc biệt, sinh viên tham dự sẽ được giao lưu và giải đáp các vấn đề liên quan đến thực tập tốt nghiệp và khóa luận tốt nghiệp bởi những giảng viên dày dặn kinh nghiệm. Vậy họ là ai? Hãy cùng Đoàn - Hội khoa Tài chính tìm hiểu những “vị khách đặc biệt” sẽ đồng hành cùng chúng ta nhé!

🌟TS. Đặng Thị Quỳnh Anh - Phó trưởng khoa Tài chính.

🌟TS. Nguyễn Duy Linh - Trưởng bộ môn khoa Tài chính.

📮Với những giảng viên đầy tâm huyết cùng những lợi ích thiết thực như thế, còn ngần ngại gì mà không tham gia để trang bị cho mình những kiến thức cũng như kỹ năng cần thiết trong việc thực tập và viết khóa luận tốt nghiệp các bạn nhé!

THÔNG TIN CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH:

👥Thành phần tham gia:

📌Giảng viên: toàn bộ giảng viên Cố vấn học tập các lớp năm 3, năm 4 khoa Tài chính và các giảng viên đang hướng dẫn thực tập đợt 5 năm 2023.

📌Sinh viên: đang đi thực tập và viết khóa luận tốt nghiệp đợt 5 năm 2023 và các sinh viên năm 3, năm 4 khoa Tài chính.

⏰Thời gian: 13h30 Thứ Tư, ngày 06 tháng 9 năm 2023.

🏘Địa điểm: Hội trường HB2. 1001, lầu 10 giảng đường B, Cơ sở 56 Hoàng Diệu 2, P. Linh Chiểu, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

📌Link đăng ký tham gia: https://forms.gle/yWDthqjvD6j9N1kUA

#HOITHAO

#ĐHKTC

-------------------------------------------------------------

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

📍Fanpage: Đoàn Hội Khoa Tài Chính - Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM.

📩Email: doan.tc@hub.edu.vn

📩Email: lch.tc@hub.edu.vn