HỘI THẢO NGHIÊN CỨU KHOA HỌC 2023 “UNLOCK YOUR CHANCE”

Hiểu được nội dung và tầm quan trọng của việc thực hiện đề tài Nghiên cứu khoa học, đồng thời thực hiện gắn liền quá trình đào tạo với thực tiễn, dưới sự chỉ đạo của Ban lãnh đạo khoa Tài chính, vào sáng ngày 26/02/2023, Đoàn khoa Tài chính đã tổ chức thành công buổi Hội thảo Nghiên cứu khoa học 2023 với chủ đề “Unlock Your Chance”.

Toàn cảnh buổi hội thảo

Tham dự buổi hội thảo, về phía Khoa Tài chính có sự hiện diện của TS. Đặng Thị Quỳnh Anh - Phó Trưởng khoa Tài chính; TS. Nguyễn Thị Như Quỳnh - Giảng viên khoa Tài chính đồng thời là các vị diễn giả của buổi hội thảo. Về phía Đoàn khoa Tài chính, có sự hiện diện của đồng chí Nguyễn Ngọc Thanh Ngân - Phó bí thư Đoàn khoa Tài chính. Đặc biệt, có sự góp mặt của chị Nguyễn Thị Ngọc Dung - CTV gen 6 Đoàn khoa Tài chính, đồng thời là khách mời của buổi hội thảo; cùng với các thành viên trong ban thường vụ, ban chấp hành Đoàn khoa Tài chính, các đại diện của CLB đội nhóm và hơn 150 sinh viên trường Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh.

Tại buổi hội thảo, TS. Đặng Thị Quỳnh Anh đã giải đáp cho sinh viên lý do nên thực hiện một đề tài Nghiên cứu khoa học và Khóa luận tốt nghiệp, đồng thời hướng dẫn sinh viên cách thức thực hiện, giúp sinh viên nắm được những kiến thức cũng như những kỹ năng cần thiết cho việc thực hiện đề tài khóa luận. Tiếp theo chương trình, TS. Nguyễn Thị Như Quỳnh cũng đã phổ biến cho các bạn sinh viên về các hoạt động nghiên cứu khoa học dành cho sinh viên, các đợt khoá luận và quy trình đăng ký một đề tài Nghiên cứu khoa học cấp trường…

HỘI THẢO NGHIÊN CỨU KHOA HỌC 2023 “UNLOCK YOUR CHANCE”
Diễn giả - TS. Đặng Thị Quỳnh Anh.
HỘI THẢO NGHIÊN CỨU KHOA HỌC 2023 “UNLOCK YOUR CHANCE”
Diễn giả - TS. Nguyễn Thị Như Quỳnh.
HỘI THẢO NGHIÊN CỨU KHOA HỌC 2023 “UNLOCK YOUR CHANCE”
Các bạn sinh viên đặt câu hỏi giao lưu cùng diễn giả.

Đặc biệt, để các bạn sinh viên có cái nhìn thực tế hơn, Đoàn khoa Tài chính đã mời đến Chị Nguyễn Thị Ngọc Dung - cựu sinh viên khóa 35 đã có thành tích nổi bật trong học tập, Nghiên cứu khoa học chia sẻ những kinh nghiệm cũng như những vấn đề thường gặp phải khi thực hiện đề tài Nghiên cứu khoa học.

Khách mời - Chị Nguyễn Thị Ngọc Dung

Thông qua buổi hội thảo, sinh viên đã được lắng nghe những chia sẻ vô cùng bổ ích đến từ các vị diễn giả, cũng như có thêm cho mình những hành trang trên con đường tiến gần hơn với Nghiên cứu khoa học. Ngoài ra, các bạn còn được thưởng thức những tiết mục văn nghệ vô cùng sôi động và hấp dẫn đến từ các bạn CTV Đoàn khoa Tài chính. Buổi hội thảo đã diễn ra thành công tốt đẹp.

HỘI THẢO NGHIÊN CỨU KHOA HỌC 2023 “UNLOCK YOUR CHANCE”
Đồng chí Huỳnh Minh Nguyệt - Trưởng BTC tặng quà thay lời cảm ơn đến các vị diễn giả, khách mời.
HỘI THẢO NGHIÊN CỨU KHOA HỌC 2023 “UNLOCK YOUR CHANCE”
Các vị diễn giả, khách mời và các bạn sinh viên chụp hình cùng BTC.