Tọa đàm Định hướng nghề nghiệp cho sinh viên sắp ra trường kết hợp với Hướng dẫn Thực tập và Khoá luận tốt nghiệp

Khoa Tài chính thông báo về việc tham gia tọa đàm Định hướng nghề nghiệp cho sinh viên sắp ra trường kết hợp với hướng dẫn thực tập và khóa luận cho sinh viên như sau:

1. Thời gian – Địa điểm: 13h00 Thứ tư, ngày 12/06/2024 tại Hội trường B2.10.01 trường Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh, số 56 Hoàng Diệu 2, P. Linh Chiểu, TP.Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.
  2. Đối tượng tham gia:
  • Sinh viên hệ đại học chính quy chuẩn và chất lượng cao do Khoa Tài chính quản lý;
  • Ưu tiên cho các sinh viên năm 3, năm 4.

Lưu ý: Các bạn sinh viên năm 3, năm 4 muốn ứng tuyển vào các công ty chứng khoán khi đi mang theo CV để thực hiện phỏng vấn.

Sinh viên đăng ký tham gia tại link https://forms.gle/bTR63hZrJDiBY1kg8

1. Quyền lợi:
  • Được cộng điểm rèn luyện theo chương trình của Trường
  • Có cơ hội tham gia giao lưu với giảng viên về cách viết báo cáo thực tập, khóa luận, định hướng cơ hội việc làm, học tập sau khi tốt nghiệp đại học
  • Có cơ hội giao lưu với các nhà tuyển dụng.
  • Có cơ hội phỏng vấn và nhận việc ngay tại buổi tọa đàm.

kita group giới thiệukita group dự ánkita group liên hệkita group STELLA MEGA CITYkita group STELLA RESIDENCE