ĐẤU TRƯỜNG TÀI CHÍNH - FBAC XIII - VỊ THẾ VUA - CHÍNH THỨC PHÁT ĐỘNG CUỘC THI

ĐẤU TRƯỜNG TÀI CHÍNH  FBAC XIII  VỊ THẾ VUA  CHÍNH THỨC PHÁT ĐỘNG CUỘC THI

👑Đứng trước sự biến động đầy khôn lường của thị trường tài chính, “vị thế” đóng vai trò quan trọng trong việc quyết định thành công hay thất bại của nhà đầu tư. Song, ngoài hai vị thế mua và bán thường thấy, có tồn tại một vị thế mà tại đó, nhà đầu tư không tham gia vào hoạt động mua bán mà quyết định đứng ngoài cuộc để quan sát, phân tích thị trường rồi lựa chọn một thời điểm mua/bán khác phù hợp hơn. Đây là vị thế được duy trì thường xuyên nhất và cũng là yếu tố quyết định sự thành bại của mỗi nhà đầu tư. Và từ đó “VỊ THẾ VUA” của Đấu trường Tài chính - FBAC XIII xuất hiện như một cách gọi tên cho vị thế quan trọng này.

📈Đấu trường Tài chính - 𝐅𝐁𝐀𝐂: 𝐅𝐢𝐧𝐚𝐧𝐜𝐞 𝐚𝐧𝐝 𝐁𝐚𝐧𝐤𝐢𝐧𝐠 𝐀𝐫𝐞𝐧𝐚 𝐂𝐨𝐧𝐭𝐞𝐬𝐭 được biết đến là cuộc thi học thuật trong lĩnh vực Kinh tế - Tài chính - Chứng khoán do Câu lạc bộ Tài chính - BUSF của trường Đại học Ngân hàng TP. HCM tổ chức. Luôn hướng đến mục tiêu mang lại cho các bạn sinh viên một sân chơi học thuật bổ ích thông qua sự kết hợp giữa kiến thức và trải nghiệm đầu tư thực tế, 𝐅𝐁𝐀𝐂 đã khẳng định được vị thế của mình là một cuộc thi uy tín hàng đầu khu vực phía Nam cũng như dần phủ sóng trên toàn quốc.

⏳Trải qua 12 mùa tổ chức với quy mô ngày càng phát triển, cuộc thi nhận được sự quan tâm và tin tưởng từ đông đảo của các bạn sinh viên tại các trường Đại học hàng đầu trong khu vực, đặc biệt là đối với sinh viên các trường có thế mạnh về kinh tế. Đây cũng chính là nguồn động lực to lớn giúp 𝐅𝐁𝐀𝐂 ngày càng nỗ lực trên con đường phát triển của mình.

⚖️Đấu trường Tài chính - FBAC XIII - VỊ THẾ VUA sẽ là một hành trình dài đủ để thách thức bản lĩnh của bất cứ ai muốn tìm đến “ngôi vua”. Từng vòng thi sẽ là thước đo đo đạc sự tài giỏi, bền bỉ và ý chí quyết tâm của mỗi thí sinh. Khi ấy, người cuối cùng còn trụ lại sẽ phải là người xứng đáng nhất.

🔖Hãy nhanh tay đăng ký tham gia Đấu trường Tài chính - 𝐅𝐁𝐀𝐂 𝐗𝐈𝐈𝐈 để không bỏ lỡ cơ hội bứt phá giới hạn của bản thân cùng những giải thưởng vô cùng giá trị đến từ BTC! Và đừng quên theo dõi Fanpage để nhận được những thông tin nhanh và sớm nhất về cuộc thi bạn nhé!

---------------------------------

️️🎯THÔNG TIN CUỘC THI:

⏳Thời gian đăng ký: 25/03/2024 - 06/04/2024

👥Đối tượng tham gia: Tất cả sinh viên đang theo tại các trường Đại học, Cao đẳng có niềm đam mê và yêu thích lĩnh vực Kinh tế - Tài chính - Chứng khoán trên toàn quốc.

📙Booklet cuộc thi: https://s.net.vn/bookletFBACXIII

📘CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ THAM GIA

▶️Bước 1: Truy cập vào đường dẫn sau: https://s.net.vn/DangkyDautruongTaichinhFBACXIII

▶️Bước 2: Đăng ký tài khoản Quickom bằng email thường dùng.

▶️Bước 3: Nhập các thông tin yêu cầu và hoàn tất thanh toán để nhận phiếu xác nhận đăng kí thi.

▶️Bước 4: Vé sẽ được gửi về email bao gồm mã thí sinh, mật khẩu và đường link tham dự thi online trên nền tảng Myaloha từ ngày 01/04/2024.

🔰CÁC MỐC THỜI GIAN DIỄN RA CUỘC THI

I. PHẦN THI CHÍNH:

1. Vòng Online: (01/04/2024 - 07/04/2024)

2. Vòng Offline: (14/04/2024)

3. Vòng Bán kết: (19/05/2024)

4. Vòng Chung kết: (16/06/2024)

II. PHẦN THI TRADING ẢO (08/04/2024 - 07/06/2024)

🏆CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG:

I. PHẦN THI CHÍNH:

🥇Giải Nhất nhóm - Vòng Chung kết:

20.000.000 VND (hiện kim) + các suất học bổng, thực tập và quà tặng từ Nhà tài trợ.

🥈Giải Nhì nhóm - Vòng Chung kết:

15.000.000 VND (hiện kim) + các suất học bổng, thực tập và quà tặng từ Nhà tài trợ.

🥉Giải Ba nhóm - Vòng Chung kết:

10.000.000 VND (hiện kim) + các suất học bổng, thực tập và quà tặng từ Nhà tài trợ.

II. PHẦN THI TRADING ẢO:

🥇Giải Nhất cá nhân - Vòng Trading Online

1.500.000 VND (hiện kim) + các suất học bổng, thực tập và quà tặng từ Nhà tài trợ.

🥈Giải Nhì cá nhân - Vòng Trading Online

1.000.000 VND (hiện kim) + các suất học bổng, thực tập và quà tặng từ Nhà tài trợ.

🥉Giải Ba cá nhân - Vòng Trading Online

---------------------------------

#CLBTAICHINH #BUSF

#DAUTRUONGTAICHINH #FBACXIII