RONGVIET INVEST 2023 - ĐẤU TRƯỜNG ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN THỰC TẾ DÀNH CHO SINH VIÊN CHÍNH THỨC KHỞI ĐỘNG

Vào ngày 28/08/2023, Công ty Cổ phần Chứng khoán Rồng Việt chính thức phát động 𝐑𝐨𝐧𝐠𝐕𝐢𝐞𝐭 𝐈𝐧𝐯𝐞𝐬𝐭 𝟐𝟎𝟐𝟑 – cuộc thi kiến thức và đầu tư chứng khoán thực tế dành cho sinh viên trên toàn quốc với tổng giá trị giải thưởng lên đến triệu đồng.

Khởi động cuộc thi RongViet Invest 2023 sẽ là chuỗi workshop tại từng điểm trường Đại học, Cao đẳng trên cả nước nhằm mang đến góc nhìn thực tế về thị trường chứng khoán, kinh nghiệm và bài học đầu tư từ các chuyên gia đầu ngành vào đầu tháng 𝟎𝟗/𝟐𝟎𝟐𝟑.

Tiếp theo đó, các bạn sinh viên sẽ chính thức bước vào 2 vòng thi:

Vòng (từ ngày 𝟏𝟔/𝟏𝟎 – 𝟐𝟖/𝟏𝟎/𝟐𝟎𝟐𝟑): Cuộc thi kiểm tra kiến thức đầu tư thông qua việc trả lời các câu hỏi trắc nghiệm trên ứng dụng eduDragon.

Vòng (từ ngày 𝟎𝟔/𝟏𝟏 –𝟏𝟓/𝟏𝟐/𝟐𝟎𝟐𝟑): Cuộc thi đầu tư chứng khoán thực tế, trải nghiệm những biến động của thị trường và bứt phá giới hạn bằng những chiến lược đầu tư riêng biệt.

Thí sinh tham gia cuộc thi sẽ có cơ hội:

Nhận ngay 100.000 đồng vào tài khoản chứng khoán (40 thí sinh đăng ký tham gia đầu tiên của mỗi trường).

Rinh về nhiều giải thưởng giá trị và các phần quà hấp dẫn, trong đó giải Nhất phần thi đầu tư thực tế lên đến 50 triệu đồng.

Cơ hội thực tập, làm việc chính thức tại CTCP Chứng khoán Rồng Việt và Công ty cổ phần Quản lý Quỹ Rồng Việt.

Tại #RongVietInvest 2023, CTCP Chứng khoán Rồng Việt cùng đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm sẽ luôn đồng hành cùng thế hệ sinh viên trẻ tài năng và nhiệt huyết trên chặng đường bật sức trẻ, phá giới hạn, kiến tạo tương lai thịnh vượng

Bạn đã sẵn sàng bật sức trẻ, phá giới hạn bản thân cùng RongViet Invest 2023

Chi tiết về cuộc thi xem thêm tại: https://rongvietinvest.vdsc.com.vn/rong-viet-invest-2023

#RongVietInvest2023 #RongViet #VDSC #chungkhoan