[ĐHKTC - NHÀ QUẢN LÝ TÀI CHÍNH CÁ NHÂN THÔNG THÁI]

💥CHÍNH THỨC PHÁT ĐỘNG CHUNG KẾT CUỘC THI “NHÀ QUẢN LÝ TÀI CHÍNH CÁ NHÂN THÔNG THÁI”💥

✍️“Thành nhà quản lý
Tài chính thông thái,
Dựng xây tương lai
Vững vàng hạnh phúc”.

💻Cuộc thi "Nhà quản lý tài chính cá nhân thông thái" được tổ chức nhằm giúp các bạn sinh viên trang bị cho mình những kiến thức và kỹ năng cần thiết để quản lý tài chính cá nhân một cách hiệu quả. Qua cuộc thi, bạn sẽ có cơ hội được học hỏi từ những chuyên gia tài chính, giao lưu với các bạn trẻ tài năng và cùng nhau chia sẻ những kinh nghiệm quý báu về quản lý tài chính.

🤝Trải qua các vòng thi, BTC đã chứng kiến những màn tranh tài đầy quyết liệt của tất cả các bạn tham gia dự thi. Và để khép lại một hành trình chinh phục đỉnh cao cuối cùng, đêm chung kết sẽ là cơ hội bứt phá để các chiến binh của 7 đội thi chứng minh bản lĩnh thật sự của mình. Liệu vầng hào quang của ai sẽ mạnh mẽ và tỏa sáng nhất? Hãy cùng Đoàn - Hội khoa Tài chính đón chờ một đêm chung kết thật bùng nổ nhé!

🎉BTC xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả các bạn đã tham gia Cuộc thi và đặc biệt chúc mừng 7 đội thi lọt vào vòng chung kết. Chúc các đội thi của chúng ta sẽ chiến hết sức, cháy hết mình với “Nhà quản lý tài chính cá nhân thông thái”.

🔥Còn chần chờ gì nữa mà không đăng ký tham dự đêm chung kết để cổ vũ cho các đội thi nào các bạn ơi!

QUYỀN LỢI THAM GIA:
✅Được cộng điểm rèn luyện khi tham dự đêm chung kết.
✅Chứng kiến những màn tranh tài đầy bùng nổ của 7 đội thi.
✅Học hỏi thêm về kiến thức tài chính cá nhân từ các thầy cô trong Ban Chuyên môn, Ban Giám khảo dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính.
✅Có cơ hội sở hữu những phần quà đặc biệt mà BTC chương trình đã chuẩn bị.

📍Đặc biệt, BTC sẽ dành tặng một giải thưởng cho đội cổ động viên ấn tượng nhất đêm chung kết trị giá 300.000 đồng.

THÔNG TIN CHI TIẾT:
👪Đối tượng tham gia: Toàn thể sinh viên Trường Đại học Ngân Hàng TP.Hồ Chí Minh và các bạn sinh viên khối ngành kinh tế trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.
🏢Địa điểm: Hội trường lớn Đại học Ngân hàng TP.HCM, cơ sở 56 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, TP. Thủ Đức, TP.HCM.
⏰Thời gian diễn ra: 17h30 Thứ tư, ngày 27/12/2023.

📌Link đăng ký tham dự đêm chung kết: https://forms.gle/WVDmscDZXXr3yLUa9

#NQLTAICHINHCANHANTHONGTHAI
#ĐHKTC

—----------------
Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:
☎️Hotline: 0969.824.363 (Trưởng BTC: Nguyễn Minh Trí).
📩Email: nqltaichinhcanhanthongthai@gmail.com
📍Fanpage: Đoàn Hội Khoa Tài Chính - Trường Đại học Ngân Hàng TP.HCM.
—----------------
📝: Ban Truyền thông Đoàn - Hội khoa Tài chính