Kết nối Doanh nghiệp

Khoa Tài chính chú trọng xây dựng mối quan hệ sâu rộng với các công ty chứng khoán, công ty quản lý quỹ, doanh nghiệp, ngân hàng, công ty bảo hiểm, công ty tư vấn… Đó là cơ sở để Khoa thường xuyên tổ chức các chương trình giao lưu hướng nghiệp, tham quan thực tế doanh nghiệp; hội thảo, báo cáo chuyên đề của các chuyên gia, nhà quản lý. Giúp sinh viên tiếp cận, trải nghiệm thực tế tạo nên cơ hội thực tập và việc làm phòng phú.

Các đối tác tiêu biểu của Khoa Tài Chính

Cổng thông tin việc làm HUB

Thực hiện chủ trương của Đảng uỷ, Hội đồng trường và chỉ đạo của Ban Giám hiệu về việc hỗ trợ người học tiếp cận, tìm kiếm cơ hội thực tập và/hoặc việc làm phù hợp cũng như giúp doanh nghiệp thuận lợi hơn trong việc cung cấp các vị trí việc làm và tuyển dụng, Phòng Quản lý CNTT và Phòng Công tác sinh viên phối hợp đưa vào sử dụng Cổng thông tin việc làm tại địa chỉ: http://vieclam.hub.edu.vn/.

Hiện đội ngũ quản trị đã đăng mới gần 1.000 vị trí việc làm (khắp các tỉnh thành trên toàn quốc) lên cổng. Đây là nguồn thông tin việc làm rất quý giúp sinh viên tăng cơ hội tìm kiếm việc làm phù hợp.

Cũng đã có hơn 400 sinh viên trong và ngoài trường cung cấp thông tin cá nhân lên cổng để tiếp cận các nhà tuyển dụng.

Cổng cũng đang có lượng truy cập lớn mỗi ngày.