Đoàn Khoa Tài chính

Đoàn khoa Tài chính là cơ sở Đoàn trực thuộc Đoàn Thanh niên trường Đại học Ngân hàng TP. HCM. Đoàn khoa Tài chính được thành lập từ năm 2014 với sứ mệnh mang đến cho các bạn sinh viên những thông tin hữu ích và giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến công tác Đoàn và phong trào Thanh niên. Ngoài ra, nơi đây còn là nơi kết nối các bạn sinh viên lại với nhau thông qua các chương trình như: Passing The Torch, Teambuilding, chương trình Nghiên cứu Khoa học, Prom, những buổi training về các kỹ năng, kiến thức về Đoàn và lĩnh vực Tài chính. Bao nhiêu chương trình hay và ý nghĩa đã được tạo ra, được sự đón nhận nhiệt tình và hào hứng của tất cả các bạn sinh viên. Để đạt được điều đó, không chỉ nhờ vào sự góp sức của các bạn CTV của Đoàn - Hội mà hơn cả là nhờ vào sự dẫn dắt, những ý tưởng sáng tạo, độc đáo và sự quyết đoán của các thành viên Ban chấp hành. Và bây giờ hãy cùng nhìn lại Ban Chấp hành Đoàn khoa Tài chính nhiệm kỳ 2022 - 2024:

🔹Đ/c Nguyễn Thị Như Quỳnh - Tiến sĩ, Giảng viên khoa Tài chính - Bí thư Đoàn khoa

🔹Đ/c Nguyễn Ngọc Thanh Ngân - Chi đoàn DH36TC04 - Phó Bí thư Đoàn khoa

🔹Đ/c Trịnh Thị Hương Quỳnh - Chi đoàn DH36TC2 - Ủy viên BTV Đoàn khoa

🔹Đ/c Nguyễn Thị Hoàng Lam - Chi đoàn DH37TC01 - Ủy viên BCH

🔹Đ/c Võ Thị Trà My - Chi đoàn DH37TC01 - Ủy viên BCH

🔹Đ/c Ngô Thừa Ân - Chi đoàn DH38TC02 - Ủy viên BCH

🔹Đ/c Võ Thị Thùy Liên - Chi đoàn DH38TC02 - Ủy viên BCH

🔹Đ/c Nguyễn Lê Cẩm Nhung - Chi đoàn DH38TC02 - Ủy viên BCH

🔹Đ/c Nguyễn Lương Đình Nguyễn - Chi đoàn DH38TC04 - Ủy viên BCH

🔹Đ/c Trần Tấn Sang - Chi đoàn DH38TC03 - Ủy viên BCH

🔹Đ/c Trần Thái Sơn - Chi đoàn DH38QR01 - Ủy viên BCH

A group of women standing in a line

Ban chấp hành Đoàn khoa Tài chính nhiệm kỳ 2022 - 2024

A group of people posing for a photo

Đoàn - Hội khoa Tài chính

[ĐHKTC - NHÀ QUẢN LÝ TÀI CHÍNH CÁ NHÂN THÔNG THÁI]

💥PHÁT ĐỘNG HỘI THẢO “TÀI CHÍNH CÁ NHÂN – KHỞI ĐẦU VỮNG CHẮC”

🌻Vậy là đã hơn một tuần cuộc thi học thuật với chủ đề “NHÀ QUẢN LÝ TÀI CHÍNH CÁ NH N THÔNG THÁI” được diễn ra. Đoàn - Hội khoa Tài chính xin chúc mừng 8 đội thi đã xuất sắc vượt qua vòng loại, giành được tấm vé vào vòng chung kết “đấu trường” năm nay. Không biết các bạn đã chuẩn bị tới đâu cho thử thách tiếp theo của cuộc thi rồi nhỉ?

✨Bên cạnh vòng chung kết được diễn ra vào thời gian tới, nhà Xanh lá Dương sẽ tổ chức hội thảo “TÀI CHÍNH CÁ NHÂN – KHỞI ĐẦU VỮNG CHẮC” đồng hành cùng các đội thi nói riêng và sinh viên trong trường nói chung có niềm đam mê, yêu thích với hoạch định cá nhân và các vấn đề liên quan đến tài chính. Đến với hội thảo lần này, các bạn sẽ được nghe những lời chia sẻ và hướng dẫn vô cùng hữu ích đến từ các chuyên gia, giảng viên hàng đầu trong lĩnh vực quản lý tài chính cá nhân. Các bạn sẽ tiếp thu được những kiến thức thú vị về cuộc thi và việc học tập ở chuyên ngành trong tương lai sau này.

🌈Với những lợi ích nêu trên thì các bạn còn ngần ngại gì mà không điền link giành slot tham gia ngay để được gặp gỡ và giao lưu với các chuyên gia và giảng viên đầy kinh nghiệm và nhiệt huyết!

THÔNG TIN HỘI THẢO “TÀI CHÍNH CÁ NHÂN – KHỞI ĐẦU VỮNG CHẮC”:

⏰️Thời gian: Từ 07h00 đến 09h30 ngày 17/12/2023

🏢Địa điểm: Hội trường B2.10.1

📌Link đăng ký tham gia: https://forms.gle/mrvMHVDieehjCYvB7

—------------------

THÔNG TIN CUỘC THI:

👨‍👩‍👧‍👦Đối tượng tham gia: Toàn thể sinh viên trường Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh và các sinh viên khối ngành kinh tế trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.

🏢Địa điểm: Trực tuyến và trực tiếp tại Cơ sở 56 Hoàng Diệu 2, Linh Chiểu, Thủ Đức, TP.HCM - Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM.

⏰️Thời gian diễn ra: Từ ngày 29/11/2023 đến ngày 27/12/2023.

#NQLTAICHINHCANHANTHONGTHAI

#ĐHKTC

—-----------------

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

☎️Hotline: 0969.824.363 (Trưởng BTC: Nguyễn Minh Trí).

📩Email: nqltaichinhcanhanthongthai@gmail.com

📍Fanpage: Đoàn Hội Khoa Tài Chính - Trường Đại học Ngân Hàng TP. HCM.

—-------------------

📝: Ban Truyền thông Đoàn - Hội khoa Tài chính