[HỘI THẢO: "BƯỚC RA TỪ VÙNG ĐỎ"] || ĐẶT BÀN TRUYỀN THÔNG

I love BUSF

One day is enough

EVERYDAY!!!”

😍Nếu đã lỡ say đắm những kiến thức tài chính, chứng khoán hấp dẫn mà BUSF mang lại cho các sinh viên trong thời gian qua thì lần này không thể nào bỏ qua hội thảo phát động FBAC “Bước Ra Từ Vùng Đỏ” đâu nhé.

👉Hôm nay BUSF có mặt tại Giảng đường B siêu to khủng lồ của HUB, nhằm truyền tải những giá trị sâu sắc của Hội thảo ngày 23/03/2024 mang lại cho toàn thể các bạn sinh viên. Các bạn sinh viên ơi, tham gia sự kiện lần này sẽ là một trải nghiệm không chỉ là cơ hội học hỏi từ những người có kinh nghiệm hàng đầu trong ngành, mà còn là sự kết nối với cộng đồng các nhà đầu tư và nhà tư vấn nổi tiếng.

💪Bạn đã sẵn sàng cho Hội thảo này chưa? Một cuộc gặp mặt ngắn nhưng lại có thể học hỏi nhiều kiến thức, kinh nghiệm và được nghe những trải nghiệm mới mẻ và độc đáo từ các diễn giả “bí mật sắp bật mí” trong lĩnh vực chứng khoán.

🎶Nhanh tay đăng ký để được giải đáp các thắc mắc về Hội thảo, bạn có thể trực tiếp đến bàn trực được đặt tại Giảng đường B trong thời gian từ bây giờ đến hết ngày 22/03/2024 để các BUSFers hỗ trợ bạn trong quá trình đăng ký.

🐾Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về hội thảo phát động “Bước Ra Từ Vùng Đỏ” hoặc cần thêm thông tin, hãy nhanh tay đặt câu hỏi tại bàn trực hoặc thông qua fanpage chính thức của nhà BUSF.

--------------------------------------

THÔNG TIN HỘI THẢO:

⏰Thời gian: 17h00 Thứ bảy, ngày 23/03/2024.

🏢Địa điểm: Hội trường lớn Trường Đại học Ngân hàng TP. HCM, 56 Hoàng Diệu 2, P. Linh Chiểu, TP. Thủ Đức.

📌Đăng ký tham gia ngay tại:

🔻Online: https://bit.ly/BUOCRATUVUNGDO

🔻Offline: Tại bàn trực Giảng đường B của Trường Đại học Ngân hàng TP. HCM, 56 Hoàng Diệu 2, P. Linh Chiểu, TP. Thủ Đức.

👥Đối tượng tham gia: Toàn thể sinh viên Trường Đại học Ngân hàng TP. HCM.

—-------------------------------—

#CLBTAICHINH #BUSF

#DAUTRUONGTAICHINH #FBACXIII

#HOITHAOPHATDONG_FBAC #BUOCRATUVUNGDO