TỔNG KẾT HỘI THẢO “TÀI CHÍNH CÁ NHÂN – KHỞI ĐẦU VỮNG CHẮC”

Vào sáng ngày 17/12/2023, trong hoạt động của chuỗi cuộc thi “Nhà quản lý tài chính cá nhân thông thái – Lần 2”, Đoàn – Hội khoa Tài chính đã tổ chức thành công Hội thảo chủ đề “Tài chính cá nhân - Khởi đầu vững chắc”.

Tham dự Hội thảo, về phía đơn vị phối hợp - Công ty cổ phần Tư vấn đầu tư và Quản lý tài sản FIDT có sự có mặt của ThS Ngô Thành Huấn – Giám đốc Điều hành công ty, đồng thời cũng là diễn giả chương trình. Về phía khoa Tài chính, Hội thảo có sự tham gia của TS. Nguyễn Anh Vũ - Trưởng khoa Tài chính; TS. Nguyễn Thị Như Quỳnh - Bí thư Đoàn khoa Tài chính cùng các thầy co là giảng viên trong khoa và đặc biệt là các đội thi vào chung kết và khoảng 200 sinh viên của trường.

Mở đầu hội thảo, TS. Nguyễn Anh Vũ - Trưởng khoa Tài chính đã có phần phát biểu và TS. Nguyễn Thị Như Quỳnh - Bí thư Đoàn khoa Tài chính đã có đôi lời nhắn nhủ đến các bạn sinh viên.

TS. Nguyễn Anh Vũ - Trưởng khoa Tài chính phát biểu

Toàn cảnh buổi hội thảo

Tại buổi hội thảo, anh Ngô Thành Huấn đã giúp các bạn sinh viên hiểu rõ hơn về cách quản lý tài chính tài chính cá nhân, thông qua các hoạt động về bảo vệ tài chính, đầu tư tài chính, quản lý chi tiêu cũng như các kinh nghiệm và bài học mà anh đã đúc kết trong quá trình học tập và làm việc.

TỔNG KẾT HỘI THẢO “TÀI CHÍNH CÁ NHÂN – KHỞI ĐẦU VỮNG CHẮC”
Anh Ngô Thành Huấn - Giám đốc điều hành Công ty cổ phần Tư vấn đầu tư và Quản lý tài sản FIDT chia sẻ về lĩnh vực Tài chính cá nhân

Sau phần trình bày của ThS Ngô Thành Huấn, Buổi hội thảo tiếp tục với phần giải đáp các thắc mắc của các bạn sinh viên với diễn giả cũng như các thầy cô tham gia buổi hội thảo.

TỔNG KẾT HỘI THẢO “TÀI CHÍNH CÁ NHÂN – KHỞI ĐẦU VỮNG CHẮC”
Phần giao lưu giữa diễn giả, khách mời và các bạn sinh viên

Đoàn – Hội khoa Tài chính tin rằng, với các nội dung mà diễn giả cũng như các thầy cô đã chia sẻ, các bạn sinh viên đã có thêm các kiến thức về quản lý tài chính cá nhân cho bản thân cũng như gia đình.

TỔNG KẾT HỘI THẢO “TÀI CHÍNH CÁ NHÂN – KHỞI ĐẦU VỮNG CHẮC”
BTC chụp hình cùng diễn giả, khách mời và các bạn sinh viên

Một số hình ảnh của buổi hội thảo

TỔNG KẾT HỘI THẢO “TÀI CHÍNH CÁ NHÂN – KHỞI ĐẦU VỮNG CHẮC”