TỔNG KẾT HỘI THAO TRUYỀN THỐNG SINH VIÊN NGÂN HÀNG - YOUTH HUB 2024

Nhằm chào mừng Kỷ niệm 134 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/05/1890 - 19/05/2024) và các ngày lễ lớn trong năm 2024. Tiếp tục duy trì và đẩy mạnh trong sinh viên phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại; thực hiện phong trào “Sinh viên 5 tốt” của Trung ương Hội sinh viên Việt Nam; xây dựng mối quan hệ thân thiết, đoàn kết cho sinh viên và người học tất cả các khoa, hệ, viện giữa các khóa của HUB.

Được sự đồng ý của Ban Giám hiệu nhà trường, Hội thao Truyền thống Sinh viên Ngân hàng - Youth HUB 2024 được tổ chức tại Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM (cơ sở 56 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, thành phố Thủ Đức) đã diễn ra thành công với sự tham gia của các bạn sinh viên và giảng viên của trường đã cùng nhau tranh tài ở các bộ môn thi đấu đa dạng và hấp dẫn như: Bóng đá, bóng chuyền, bóng rổ, bóng bàn, cầu lông, quần vợt.

Các môn thi đấu diễn ra sôi nổi, quyết liệt dưới sự cổ vũ của đông đảo khán giả. Hội thao đã trở thành ngày hội lôi cuốn, thu hút đông đảo sinh viên tham gia và đây cũng là cơ hội để các bạn giao lưu, rèn luyện sức khỏe và khơi dậy niềm đam mê thể thao.

Hình 1 - Quý Thầy Cô tham dự lễ bế mạc sáng ngày 24/5/2024

Trải qua những màn tranh tài vô cùng gay cấn và đầy cảm xúc, Đoàn thể thao Khoa Tài chính đã xuất sắc ghi tên mình vào bảng vàng thành tích với vị trí Giải Nhì toàn đoàn. Ngoài ra, tại buổi lễ bế mạc Hội thao được diễn ra vào sáng ngày 24/5/2024, Ban tổ chức cũng đã trao tặng cho Đoàn thể thao khoa Tài chính các giải thưởng khác như:

🏅Huy chương vàng bóng chuyền nữ, bóng đá nữ, cầu lông đơn nữ

🏅Huy chương bạc bóng chuyền nam, bóng đá nam

🏅Huy chương đồng cầu lông đôi nam nữ, bóng bàn nam

🏅Giải cá nhân miss bóng đá, thủ môn nữ xuất sắc nhất, vua phá lưới

Hình 2 - Đội thể thao bóng đá nữ của Đoàn thể thao Khoa Tài chính đạt huy chương vàng môn thể thao bóng đá nữ

Hình 3 - Đội thể thao bóng đá nam của Đoàn thể thao Khoa Tài chính đạt huy chương bạc môn thể thao bóng đá nam

Hình 4 - Đội thể thao bóng chuyền nữ của Đoàn thể thao Khoa Tài chính đạt huy chương vàng môn thể thao bóng chuyền nữ

Hình 5 -  Đội thể thao bóng chuyền nam của Đoàn thể thao Khoa Tài chính đạt huy chương bạc môn thể thao bóng chuyền nam

Hình 6 - Ban tổ chức trao giải cho các thí sinh và Đoàn thể thao Khoa Tài chính đạt huy chương vàng môn thể thao Cầu lông đơn nữ

Hình 7 - Vận động viên Võ Thị Thủy Viên của Đoàn thể thao Khoa Tài chính xuất sắc đạt giải Miss bóng đá nữ

Hình 8 - Thủ môn xuất sắc nhất môn thể thao bóng đá nữ đến từ Đoàn thể thao Khoa Tài chính

Hình 9 - Vua phá lưới môn thể thao bóng đá nữ đến từ Đoàn thể thao Khoa Tài chính

Hình 10 - Các CTV Đoàn - Hội khoa Tài chính chụp hình cùng vận động viên sau các trận đấu

Hình 11 - Các CTV Đoàn - Hội khoa Tài chính chụp hình cùng vận động viên sau các trận đấu

Hình 12 - Các CTV Đoàn - Hội khoa Tài chính chụp hình cùng vận động viên sau các trận đấu

Hình 13 - Các CTV Đoàn - Hội khoa Tài chính chụp hình cùng vận động viên sau các trận đấu

Hình 14 - VĐV bóng chuyền nữ chụp ảnh cùng Cộng tác viên Đoàn - Hội khoa Tài chính

Hình 15 - VĐV bóng đá nam và VĐV bóng đá nữ chụp ảnh cùng CTV Đoàn - Hội khoa Tài chính

Hội thao Truyền thống Sinh viên Ngân hàng - Youth HUB 2024 đã chính thức khép lại với những dư âm thật đẹp, đánh dấu một sự kiện thể thao thành công vang dội, đáp ứng nhu cầu rèn luyện sức khỏe và nâng cao tinh thần thể thao của đông đảo cán bộ, sinh viên, công chức nhà trường, tạo không khí thi đua sôi nổi, tăng cường tinh thần giao lưu học hỏi, hiểu biết lẫn nhau hơn giữa các đơn vị trường Đại học Ngân hàng TP.HCM.