Trường Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh (HUB) vinh dự được chào đón vào Chương trình Liên kết Đại học của Viện CFA (UAP)

Ngày 8 tháng 11 năm 2023, HUB đã trở thành trường đại học mới nhất được chào đón vào Chương trình Liên kết Đại học của Viện CFA. Chương trình Ngành Tài chính và Ngân hàng, chuyên ngành Tài chính, đã được công nhận là tích hợp ít nhất 70% kiến thức của kỳ thi CFA (CFA Program Candidate Body of Knowledge – CBOK), và đặc biệt chú trọng vào kiến thức về Tiêu chuẩn đạo đức và nghề nghiệp của Viện CFA trong chương trình học. Chương trình này giúp sinh viên có nhiều lợi thế để đạt được chứng chỉ CFA, một chứng chỉ nghề nghiệp được tôn trọng và công nhận nhất trên toàn thế giới.

Việc tham gia vào UAP đồng nghĩa với việc thông báo đến các bạn sinh viên và nhà tuyển dụng tiềm năng rằng chương trình học chuyên ngành Tài Chính tại HUB có sự liên kết mật thiết và rất thích hợp cho việc chuẩn bị cho các kỳ thi CFA. Khi tham gia vào UAP, HUB đủ điều kiện nhận được một số học bổng từ viện CFA để trao cho sinh viên hàng năm.

Ho Chi Minh University of Banking (HUB) welcomed into CFA Institute University Affiliation Program (UAP)

Students of Bachelor of Finance and Banking, Major in Finance Concentration program, taking steps to career success through preparation for the CFA Program.

November 8th, 2023, HUB has become the latest university to be welcomed into the CFA Institute University Affiliation Program. Bachelor of Finance and Banking, Major in Finance Concentration program, has been acknowledged as incorporating at least 70 percent of the CFA Program Candidate Body of Knowledge (CBOK) and placing emphasis on the CFA Institute Code of Ethics and Standards of Professional Conduct within the program. This program position students well to obtain the Chartered Financial Analyst (CFA®) charter, which has become the most respected and recognized investment credential in the world.

Entry into the CFA Institute University Affiliation Program signals to potential students, employers, and the marketplace that HUB curriculum is closely tied to professional practice and is well-suited to preparing students to sit for the CFA examinations. Through participation in this program, HUB is eligible to receive a limited number of CFA Program Student Scholarships each year.